Lượt thăm:242399030   Đang Online: 1470

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát Triển Nhà số 6 Hà Nội  có tên viết tắt là HANDICO 6

Trụ sở chính tại Tâng 6A, toà nhà Diamond Flower, 48 đường Lê Văn Lương,Quận Thanh Xuân,Hà Nội. 
Là doanh nghiệp với loại hình Công ty Cổ phần, với vốn điều lệ hiện tại là 144 tỷ đồng Việt Nam.

Với phương châm “Hợp tác thân thiện - hướng tới thành công”, trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Handico 6 từ một đơn vị sửa chữa nhà cửa bé nhỏ ban đầu đã có những bước tiến và trưởng thành vượt bậc nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của nền kinh tế thị trường trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh nhà ở của thành phố. Thương hiệu HANDICO 6  đã tạo được chỗ đứng và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhà và khu đô thị mới ở Việt Nam. Handico 6 kể từ khi thành lập đã trải qua một quá trình lịch sử hình thành lâu dài với nhiều mốc phát triển nổi bật.

 

Công ty có tiền thân là Xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa Quận Đống Đa được thành lập ngày 24/3/1993 theo quyết định số 1185/QD-UB của UBND thành phố HN từ khởi đầu là Đội sửa chữa nhà cửa Quận Đống Đa  năm 1961. Năm 1995, Xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa quận Đống Đa đổi tên thành Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh Phát Triển Nhà Đống Đa và chính thức gia nhập Tổng Công ty Đầu tư và Phát triên nhà Hà Nội - Tổng công ty đầu tiên của thành phố vào  tháng 9/1999.

 

Năm 2002,Công ty XD&KD phát triển nhà Đống Đa được bổ sung nhiệm vụ và đổi tên thành  Công ty Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội. Một năm sau đó được UBND thành phố xếp loại doanh nghiệp hạng I theo quyết định số 4662/QĐ-UB ngày 06/08/2003. Năm 2005 là năm đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Cty  khi chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp Nhà Nước sang mô hình công ty cổ phần và chính thức mang tên Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội như ngày nay.


Ngoài các lĩnh vực chính là
đầu tư xây dựng, kinh doanh phát triển nhà, thi công xây lắp, Công ty còn mở rộng đầu tư theo hướng đa ngành, đa nghề, đa sở hữu dựa trên thế mạnh và nguồn lực của công ty nhằm khai thác triệt để lợi thế về nhà cửa, đất đai, tài sản và trí tuệ của toàn thể CBCNV.


Bên cạnh
đó, Công ty tiếp tục mở rộng quan hệ với các đối tác là các nhà đầu tư, các Ban quản lý dự án trong và ngoài Tổng công ty, liên doanh liên kết với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước để đầu tư xây dựng, kinh doanh phát triển nhà, kinh doanh dịch vụ và sản xuất. Ngoài ra Lãnh đạo Công ty định hướng phát triển Công ty Đa ngành nghề trên cơ sở phát huy các thế mạnh của Công ty Mẹ theo hướng thành lập và liên kết một số Công ty Con.

 

- Năm 2008 Công ty thành lập một Công ty Con là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Đa Phương với chức năng chính là Thương mại, Dịch vụ.

- Năm 2010 Công ty thành lập và liên kết với các Công ty :

    + Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất đọng sản Land6 với chức năng chính là Kinh doanh bất động sản.

   + Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sàn Bất đọng sản Handico6 với chức năng chính là thực hiện Sàn giao dịch Bất động sản và Quản lý dịch vụ các dự án sau đầu tư.

    + Công ty Cổ phần Thương mại và Xây lắp Handico6 với chức năng chính là Kinh doanh Xây lắp.

    + Liên doanh, liên kết với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Handico6 Lộc Sinh với chức năng chính là Sản xuất và Kinh doanh Vật liệu xây dựng. 

Để  đáp ứng với quy mô và phạm vi hoạt động ngày càng mở rộng, Công ty luôn chú trọng tới công tác kiện toàn tổ chức. Sau khi hoàn thành công tác cổ phần hoá, Công ty đã tiến hành tái cơ cấu nhằm nâng cao sức manh quản trị và điều hành. Bước vào năm 2007, năm thứ 3 thực hiện công tác quản lý điều hành theo mô hình quản lý của Công ty cổ phần, bộ máy tổ chức quản lý điều hành từ Công ty đến các Xí nghiệp, đơn vị trực thuộc đã được phân cấp và kiện toàn sắp xếp lại phù hợp với mô hình quản lý mới và dần đi vào ổn định.

 

 Nhờ đó, Công ty đã có bước chuyển biến mạnh về bộ máy, trình độ quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh, hiệu quả sản xuất kinh doanh và các mặt công tác khác được nâng lên rõ rệt. Uy tín của Công ty được khẳng định thông qua việc quản lý điều hành các dự án có hiệu quả thi công các công trình đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, giá thành hợp lý. Các chỉ tiêu về tài chính: giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, thu nhập bình quân đều tăng. Trên đây sơ đồ tổ chức doanh nghiệp của Công ty

Không chỉ chăm lo đời sống vật chất, Ban lãnh đạo công ty cũng rất quan tâm đến đời sống văn hoá – tinh thần của cán bộ công nhân viên. Các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao của ngành hay tổng công ty phát động luôn nhận được sự huởng ứng nhiệt tình,  thu hút đông đảo sự tham gia của cán bộ công nhân viên Handico6.

«Quay lại

↑ Top


Video

Liên kết hữu ích

Tỷ giá ngoại tệ

MuaBán
Source vietcombank.com.vn

Quảng cáo

HANDICO6
DỰ ÁN C1 KHU ĐÔ THỊ TRUNG HOÀ NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
DỰ ÁN 1152 – 1154 ĐƯỜNG LÁNG
Dự án C1
Dự án C1
Dự án C2
DỰ ÁN C2 TRUNG HOÀ – NHÂN CHÍNH
Dự án C2