Sắp ra mắt dự án căn hộ mặt biển được mong chờ bậc nhất thị trường Hạ Long

Thị trường Hạ Long đầu năm 2020 đầy tiềm năng đột phá, trong đó nổi bật nhất là dự án Green Diamond sắp ra mắt, hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành điểm sáng đầu tư giai đoạn nửa cuối năm 2020.

Điểm danh các điểm nhấn hạ tầng, giao thông trọng điểm nửa đầu năm 2020

Năm 2020 đánh đấu bước chuyển mình mới cho thị trường vùng vịnh khi hàng loạt các công trình trọng điểm nhanh chóng khởi sắc ở thành phố Hạ Long như mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả,… Ngay sau khi hoàn thành thi công tuyến đường Trần Quốc Nghiễn – con đường bao biển trữ tình và ngắm hoàng hôn đẹp nhất Quảng Ninh vào cuối tháng 5 vừa qua, TP Hạ Long đã tập trung cao độ thực hiện thi công bãi tắm Hòn Gai tại phường Hồng Hà. Cuối tháng 6/2020 một phần bãi tắm sẽ hoàn thành và dự kiến trong tháng 7 sẽ được đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu tắm biển của nhân dân, du khách.

Song song xử lý những thách thức về quỹ đất tạo không gian xanh cho việc xây dựng đô thị, Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung còn mở ra những nút giao thông quan trọng như khởi công cầu Cửa Lục 1 vào tháng 4/2020 đấu nối từ đường kết nối khu công nghiệp Cái Lân – Việt Hưng đến nút giao Trới – Vũ Oai. Dự án cầu Cửa Lục 1 khởi công càng tạo thêm điều kiện thuận lợi để tiếp tục thu hút các nhà đầu tư chiến lược với các dự án lớn.

Xét các điểm đến đầu tư tiềm năng của thị trường này, căn cứ Quy hoạch 702 của Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt về điều chỉnh quy hoạch chung TP. Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn tới năm 2050, TP Hạ Long được xác định cấu trúc phát triển đô thị theo mô hình đa cực, trong đó lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối. Như vậy, dưới tác động của sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng, cộng với xu hướng phát triển đô thị theo hành lang ven biển Hạ Long thì Hòn Gai – sở hữu vị trí thuận lợi ngay Vịnh Hạ Long và Vịnh Cửa Lục đang tạo sức hút lớn kéo xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư thức thời.

Green Diamond – Ra mắt đúng thời điểm phục hồi hậu Covid

Covid-19 diễn ra làm thay đổi xu hướng lựa chọn bất động sản. Từ những dự án ở vị trí trung tâm sầm uất, nay dòng vốn đổ vào những khu vực gần gũi với thiên nhiên để đặt yếu tố bảo vệ sức khỏe lên hàng đầu. Trong đó loại hình căn hộ mặt biển sẽ là lựa chọn đầu tư sáng suốt với lợi ích 4 trong 1: Để ở – Làm ngôi nhà thứ hai nghỉ dưỡng (Secondhome) – Để đầu tư lâu dài – Khai thác cho thuê.

Sắp ra mắt dự án căn hộ mặt biển được mong chờ bậc nhất thị trường Hạ Long - Ảnh 1.

Bất động sản gần gũi thiên nhiên trở thành xu hướng được quan tâm hàng đầu.

Nằm tại vị trí thuận lợi kết nối vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục, Green Diamond là dự án căn hộ mặt biển cao cấp có vị trí chiến lược tại Hòn Gai kết nối các địa điểm du lịch và các đơn vị trung tâm kinh tế – xã hội – chính trị của Quảng Ninh. Với những khách hàng đang có mong muốn sở hữu một ngôi nhà hướng biển để sống khỏe vượng khí thì Green Diamond là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó được sự quản lý và phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có thế mạnh về tiềm lực tài chính, dự án Green Diamond được giới chuyên môn nhận định sẽ trở thành sản phẩm có sức hút hàng đầu tại thị trường Hạ Long nửa cuối năm 2020.

Sắp ra mắt dự án căn hộ mặt biển được mong chờ bậc nhất thị trường Hạ Long - Ảnh 2.

Green Diamond sở hữu vị trí được mệnh danh là “nơi ngắm vịnh đẹp nhất Việt Nam”.

“Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, chủ nhân sở hữu “viên kim cương xanh bên vịnh kỳ quan” sẽ không những được hưởng lợi từ cú hích hạ tầng vượt trội mà còn được sống khỏe, sống xanh trong tòa nhà hiện đại bậc nhất Hạ Long với hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế. Chỉ không lâu nữa, dự án căn hộ mặt biển Green Diamond sẽ chính thức được ra mắt.

Thông tin dự án:

Website: www.handico6.com.vn/greendiamond/

Hotline: 0986 832 382

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế