BĐS NÀO ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ SĂN ĐÓN TẠI HẠ LONG 2020?

Theo đánh giá, năm 2020 sẽ là thời điểm lên ngôi của các loại hình Bất động sản ven biển tại Hạ Long. Các nhà đầu tư chú trọng phát triển các sản phẩm chất lượng, có vị trí chiến lược, mang lại lợi ích sức khỏe, sinh lời hiệu quả và sở hữu lâu dài.
Bất động sản có vị trí chiến lược
Trong tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản (BĐS), đầu tiên phải kể đến vị trí dự án. Thực tế đã chứng minh, những khu vực có vị trí chiến lược sẽ kéo theo thị trường BĐS nơi đó cũng được nâng tầm. Nằm tại khu vực trung tâm của TP. Hạ Long, là giao điểm vàng giữa vịnh Hạ Long và vịnh Cửa Lục, Hòn Gai hiện là một trong những khu vực có tiềm năng then chốt để phát triển BĐS mặt biển tại Hạ Long.
Khu vực Hòn Gai cũng đang là điểm nóng được UBND TP. Hạ Long chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng với nhiều dự án lớn. Có thể kể đến dự án Hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục với vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, kết nối Hòn Gai và Bãi Cháy. Đây là công trình hầm vượt biển lớn nhất Việt Nam, giúp giảm tải giao thông qua khu vực nội đô, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng kinh tế, du lịch, giao thương giữa 2 khu vực Đông và Tây của thành phố.
Ngoài ra, sắp tới tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn ở Hòn Gai sẽ được mở rộng, bãi tắm công cộng Hòn Gai ở cuối đường dài 900m cũng sẽ đi vào hoạt động năm 2020. Đây sẽ là tuyến đường bao biển rộng và có cảnh quan đẹp bậc nhất cả nước, giúp Hòn Gai trở thành điểm nhấn du lịch đặc sắc, trở thành trung tâm BĐS tiềm năng tại Hạ Long trong năm nay, thích hợp để các loại hình BĐS mặt biển phát triển lâu dài.

Sở hữu vị trí chiến lược, Hòn Gai là trung tâm mới tại Hạ Long

Xu hướng Bất động sản mặt biển mang lợi ích sức khỏe
Xu hướng chọn căn hộ second home hướng biển ngày càng trở nên phổ biến bởi không chỉ mang lại sự hanh thông, vượng khí mà đặc biệt còn mang lại giá trị cao về sức khỏe cho gia chủ.

Những năm gầy đây, Hạ Long nổi lên như một thị trường tiềm năng cho BĐS hướng biển nhờ lợi thế độc tôn khi sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới. Với vị trí vàng một bên núi non hùng vỹ, một bên vịnh biển xanh ngắt, Hạ Long là nơi thích hợp để các cư dân hiện đại có thể tìm đến hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống thanh bình, thư thái cả về thể chất lẫn tinh thần giữa cảnh sắc thiên nhiên có một không hai danh tiếng thế giới.
Đồng thời, nhờ vị trí cách xa sự ngột ngạt, khói bụi của những vùng công nghiệp, đô thị đông đúc, BĐS mặt biển Hạ Long sẽ là chốn “nghỉ chân” yên bình, giúp chủ sở hữu hồi phục năng lượng và sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng ở thành thị.

Bất động sản mặt biển, second home tại Hạ Lòng là xu hướng được săn đón năm 2020.

Bất động sản có tính sở hữu lâu dài và tiềm năng tăng giá
Một trong những tiêu chí quan trọng của các sản phẩm BĐS được giới đầu tư săn đón hàng đầu chính là tính pháp lý, đảm bảo yếu tố sở hữu lâu dài bởi đem đến tâm lý tin tưởng, an tâm cho chủ sở hữu.
Cùng với vị trí chiến lược đắt giá, các lợi thế trên sẽ góp phần rất lớn trong việc mang lại nhiều lợi điểm cho việc ở hoặc sinh lời hiệu quả trong tương lai. Tại Hạ Long, những khu vực kế cận khu thương mại sầm uất như Bãi Cháy, Hòn Gai và các khu du lịch như sân Golf FLC, Sun World,…đều trở thành đích ngắm cho những nhà đầu tư đón đầu xu hướng.
Nhìn chung, 2020 chính là năm lên ngôi của loại hình BĐS sở hữu vị trí chiến lược, đảm bảo hỗ trợ sức khỏe, tính pháp lý sở hữu lâu dài và tiềm năng tăng giá. Như nhà đầu tư BĐS – Tổng thống Mỹ Donald Trump từng nói trong cuốn “Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản”: “Cảnh quan tuyệt vời, uy tín, tiềm năng phát triển, sự tiện lợi” chính là 4 yếu tố mà những nhà đầu tư bất động sản cần xem xét.

Nguồn: Dantri.com.vn