Handico6 trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó quận Thanh Xuân

Ngày 30 tháng 1 năm 2018 vừa qua, Quỹ Tương thân tương ái của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Thanh Xuân tổ chức Lễ Gặp mặt trao bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. 

Tại lễ gặp mặt, Quỹ Tương thân tương ái của Công ty Handico 6 đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Thanh Xuân. Tổng giá trị học bổng trao đợt này là 50 triệu đồng. 


Trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT Quận Thanh Xuân, gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn,Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần và Đầu tư Nhà số 6 HN - Ông Bế Ngọc Long đại diện công ty phát biểu và trao 10 suất học bổng cho các em có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn quận Thanh Xuân.


                                               Ông Bế Ngọc Long phát biểu tại Lễ Gặp mặt


                                                        Trao học bổng cho các em học sinhChương trình này đã tạo động lực cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn hăng say học tập, tiếp sức cho các em nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão trên con đường học tập của mình, mai sau góp một phần công sức giúp ích cho xã hội